Rượu xoa bóp xương khớp TKH trị được những bệnh nào? mua ở đâu an toàn giá rẻ?

Hiện nay, rượu xoa bóp xương khớp TKH đang là sản phẩm trị bệnh xương khớp được nhiều người quan tâm. Không những ở khả năng chữa bệnh mà còn bởi mức độ an toàn và lành tính của sản phẩm. Bên cạnh đó chi phí cho một ca bệnh không quá nhiều tiền như sử dụng các phương pháp tiêm chích hay thuốc tây y. Sản phẩm này có thành phần gì? có thực sự an toàn và hiệu quả như quảng cáo không? Hãy đọc kĩ ở bài viết dưới đây để có thông tin cụ thể về sản phẩm hơn nhé!

Tổng quan rượu thảo mộc xoa bóp xương khớp TKH

Rượu xoa bóp không còn quá lạ lẫm với người dân Việt Nam. Bởi đây là phương pháp trị bệnh gia truyền được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng khá an toàn, chỉ là điều trị ngoài da nên vô số người sử dụng để chữa bệnh. Rượu xoa bóp xương khớp TKH cơ bản cũng được nghiên cứu dựa trên rượu thuốc giá truyền. Chỉ có điều bài thuốc này là của dân tộc Dao chứ không phải người Kinh. Như chúng ta đã biết, dân tộc Dao là một trong những dân tộc có truyền thống bào chế thuốc trị bệnh khá hay. Một phần là lưu truyền từ đời này sang đời khác. Phần thứ hai là núi rừng có nhiều cây cỏ, bài thuốc quý hiếm, nguồn dược liệu cũng dễ tìm hơn bên ngoài.

Thành phần rượu xoa bóp TKH

Chai rượu xoa bóp xương khớp có dung tích 500ml, với dung tích này người dùng có thể sử dụng đủ lâu để trị bệnh hiệu quả. Không như thuốc tây, rượu xoa bóp không có tác dụng phụ được chiết xuất trực tiếp từ nhiều vị thảo dược quý hiếm. Cụ thể như:

  • Hạt mã tiền: Một trong những vị thuốc trị bệnh xương khớp khá hay. Bên trong hạt mã tiền có chứa hoạt chất strychin có tác dụng giảm đau nhức, trị viêm sưng.
  • Củ gấu tàu: Vốn được biết là bài thuốc y học của Trung Hoa.Chúng có tính nóng, giúp trợ dương bổ hỏa, trừ phong hàn. Từ đó giảm đau nhức  hiệu quả hơn.
  • Hoa hồi: Đây là vị thuốc chính có trong rượu xoa bóp có công dụng kháng viêm, giúp giảm đau xương khớp, đau lưng.
  • Cây bách xanh: Ngoài công dụng trị hen suyễn, sốt, ho thì chúng cũng có tác dụng giảm viêm và đau nhức cơ hiệu quả.
  • Củ dáy rừng: Loại này chỉ xuất hiện ở những vùng núi cao. Đặc biệt là vùng núi Tây Bắc, chúng có tác dụng giãn gân cốt, giúp xương vận động trơn tru.

Ngoài ra còn có thêm cây long não, lá trà tiên…

Bài thuôc trị bệnh đau nhức khớp

Bài thuôc trị bệnh đau nhức khớp

Cơ chế trị bệnh của rượu xoa bóp xương khớp TKH

Người bệnh khi sử dụng rượu xoa bóp xương khớp thường kết hợp với cao để mang lại hiệu quả trị bệnh lâu hơn. Hầu hết rượu thuốc đều có tính nóng, nhưng tính nóng của thảo mộc Trần Kim Huyền không quá gắt. Bạn có thể dùng rượu đổ lên lòng bàn tay, sau đó xoa bóp trực tiếp vào các khớp, đầu gối, lưng hoặc những vị trí hay xuất hiện cơn đau. Cơ thể trị bệnh của rượu thuốc là cơ chế thẩm thấu từ ngoài vào trong. Thuốc tiếp xúc trực tiếp theo con đường xoa bóp mỗi ngày. Các đốt sống, cột sống sau khi được xoa bóp trở nên dễ chịu và giảm đau nhức. Sức khỏe của người bệnh từ đó cũng cải thiện lên rất nhiều. Có thể bạn chưa biết? Rượu xoa bóp xương khớp có thể điều trị một số bệnh sau đây: -Những chứng biện có liên quan đến xương khớp -Đau vai, chân, hoặc các vị trí khác như nhức mỏi thông thường -Thoái hóa cột sống -Thóa vị địa đệm -Đau nhức hay tê nhức vai gáy …. Bệnh cạnh đó, còn giúp người bệnh lành bệnh một cách nhanh chóng.

Rượu xoa bóp trị được những bệnh nào?

Rượu xoa bóp trị được những bệnh nào?

Rượu xoa bóp xương khớp TKH được nhiều người tin dùng, nhất là những người bị bệnh lâu năm không chữa được. Bệnh tình sẽ thuyên giảm nhanh hơn nếu bạn kết hợp sử dụng thêm cao xương khớp TKH uống để trị bệnh. Cùng điều trị bệnh kịp thời để tránh biến chứng nhé mọi người!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ở Đâu Rẻ?
Logo
Hệ thống tạm thời tạm dừng đăng ký thành viên mới
So sánh các sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart